Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Thi công đá trang trí tự nhiên sân vườn

Đá trang trí sân vườn tự nhiên luôn đem đến một hình dung về sự mạnh mẽ, hoành tráng, bền vững với thời gian. Với các đại sảnh hoành tráng, lộng lẫy, chất liệu đá được dùng cho những cột trụ, tường, sàn... Đá thiên nhiên còn được dùng để tạc tượng hoặc ghép thành tranh đá.

Cần lưu ý khi chọn chất liệu đá. Đá để trưng bày dùng đá cuội, gạch ốp tường, đá hộc... Đá để trồng cây dùng đá thấm thủy. Hình dạng đá cũng phụ thuộc công năng. Đá xây tường, kè dùng khối chữ nhật; đá thác dùng loại dẹt (tạo thềm nước) kết hợp đá cuội cho thành suối, đá khối cho bờ suối; đá làm cầu lấy đá khối xây móng; đá dậm bước dùng đá dẹt.

Khi tính toán bố trí đá tự nhiên cho khu vườn, bạn cần lưu ý, đá thường được đặt thành nhóm chứ ít khi nằm riêng lẻ. Một nhóm đá cũng thường ít khi đứng một mình trong khu vườn. Đá thường được kết hợp với cây cỏ. Trên thực tế, đôi khi cây cối góp phần định dạng hay tăng thêm hình dáng của những tảng đá kế cận.
Vườn đá là một phong cách được ưa chuộng ở châu Âu. Đá trang trí tự nhiên sân vườn và đá nhân tạo được bố trí xen kẽ với các loại cây tạo nên một lối đi đá, tường đá hay bờ suối đá. Trong các vườn phương Đông, đá đóng vai trò quan trọng, là bộ khung, xương sống, nền tảng của khu vườn.
Vườn đá có thể gợi khung cảnh núi cao, thác nước, sông suối, biển cả…
Tùy loại mẫu tiểu cảnh đẹp để chọn chất liệu đá và bố trí cây cỏ cho phù hợp. Núi cao dùng đá khối và cây bon sai hoặc cây cao. Thác nước dùng đá khối kết hợp cùng cây leo, dương xỉ, hoa bụi. Suối nhỏ dùng sỏi cuội kết hợp cây thủy sinh như lau, sậy, thủy trúc. Biển cả dùng đá khối, đá tảng kết hợp sỏi giả sóng, rêu hoặc cây bụi nhỏ.

Đá thiên nhiên luôn hiện hữu trong cuộc sống con người. Từ nghìn năm trước, khi loài người còn sống trong hang đá, cho đến hôm nay, khi chúng ta trú ngụ trong các ngôi nhà hiện đại, đá luôn tạo sự "đột biến" đáng yêu.

Muốn có một sân vườn đá như ý, bạn cần chọn những tảng đá có vẻ lâu năm và hoàn toàn tự nhiên. Bề mặt xù xì, góc cạnh gồ ghề, có bám rêu và địa y thì càng thêm giá trị. Đá lấy ở địa phương hoặc những vùng lân cận thường dễ dàng hòa hợp với phong cảnh thiên nhiên.

Với những nhóm đá đặc biệt được bố trí một nơi đặc biệt trong khu vườn thì cần phải dùng thuần một loại đá để tạo cảm đó là những tảng đá có sẵn từ trước. Nếu có nhiều tảng chồng lên nhau thì phải bố trí sao trông chúng có vẻ ăn khớp tự nhiên cho dù chúng tỏa ra nhiều hướng đi chăng nữa. Đá dùng để làm lòng suối khô có thể trông khác nhau một cách hợp lý và phải hòa hợp với khu vườn. Không bao giờ để đá lộ hẳn trên mặt đất, phải chôn chúng sâu ở mức độ cần thiết để chúng có thể thể hiện được vẻ vững chãi. Việc dùng những tảng đá nhỏ và cây trồng chung quanh chân đá sẽ càng làm tăng thêm vẻ chắc chắn.

Cân nhắc nét đặc trưng của một sân vườn đẹp cùng tầm vóc của nó để chọn đá thích hợp. Một hay hai tảng đá khá lớn trong sân vườn sẽ tạo ấn tượng khu vườn lớn hơn thực tế. Tầm vóc của đá cũng quyết định kích cỡ của những chất liệu kề cận chúng. Muốn kiến tạo phong cảnh thành một cảnh quan đặc trưng phải dùng đá thích hợp.

Với việc thi công đá, tùy thuộc vào khả năng thiết kế thi công nội thất mà trông cảnh quan đá có được tự nhiên hay không. Nên bố trí vào một số vị trí thích hợp của vườn hơn là sử dụng chất liệu đá là chủ yếu để tạo phong cách vườn đá. Với một không gian không đủ rộng, nơi mà phong cách chủ đạo là vườn đá không thật sự thích hợp, một bức tường đá tự nhiên sẽ thành một nền đá lý tưởng cho các cây sống trên đá leo lên. Với một núi đá hoặc việc thể hiện một ý tưởng vườn đá bên đồi, hãy thử áp dụng ý tưởng tạo một số khối đá với phong cách giống nhau lặp lại ở một số vị trí. Phần cảnh quan này sẽ hỗ trợ cho việc hướng tầm mắt dẫn đến khu cảnh chính, ví dụ một núi đá với dòng suối chảy róc rách xuống một hồ thấp bên dưới chẳng hạn.
Nhà cung cấp gạch đá sân vườn hàng đầu: CANHQUANSANVUON.NET

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Sử dụng đá ốp lát cho sân vườn và lối đi

Vườn đá có thể gợi khung cảnh núi cao, thác nước, sông suối, biển cả… Tùy loại khung cảnh để chọn chất liệu đá và bố trí cây cỏ cho phù hợp. Núi cao dùng đá khối và cây bon sai hoặc cây cao. Thác nước dùng đá khối kết hợp cùng cây leo, dương xỉ, hoa bụi. Suối nhỏ dùng sỏi cuội kết hợp cây thủy sinh như lau, sậy, thủy trúc. Biển cả dùng đá khối, đá tảng kết hợp sỏi giả sóng, rêu hoặc cây bụi nhỏ.
Vườn đá là một phong cách được ưa chuộng ở châu Âu. Đá tự nhiên và đá nhân tạo được bố trí xen kẽ với các loại cây tạo nên một lối đi đá, tường đá hay bờ suối đá. Trong các vườn phương Đông, đá đóng vai trò quan trọng, là bộ khung, xương sống, nền tảng của khu vườn.
Với những nhóm đá đặc biệt được bố trí một nơi đặc biệt trong khu vườn thì cần phải dùng thuần một loại đá để tạo cảm đó là những tảng đá có sẵn từ trước. Nếu có nhiều tảng chồng lên nhau thì phải bố trí sao cho trông chúng có vẻ ăn khớp tự nhiên cho dù chúng tỏa ra nhiều hướng đi chăng nữa. Đá dùng để làm lòng suối khô có thể trông khác nhau một cách hợp lý và phải hòa hợp với khu vườn. Không bao giờ để đá lộ hẳn trên mặt đất, phải chôn chúng sâu ở mức độ cần thiết để chúng có thể thể hiện được vẻ vững chãi. Việc dùng những tảng đá nhỏ và cây trồng chung quanh chân đá sẽ càng làm tăng thêm vẻ chắc chắn.
Muốn có một vườn đá như ý, bạn cần chọn những tảng đá có vẻ lâu năm và hoàn toàn tự nhiên. Bề mặt xù xì, góc cạnh gồ ghề, có bám rêu và địa y thì càng thêm giá trị. Đá lấy ở địa phương hoặc những vùng lân cận thường dễ dàng hòa hợp với phong cảnh thiên nhiên.

Khi tính toán bố trí đá cho khu vườn, bạn cần lưu ý, đá thường được đặt thành nhóm chứ ít khi nằm riêng lẻ. Một nhóm đá cũng thường ít khi đứng một mình trong khu vườn. Đá thường được kết hợp với cây cỏ. Trên thực tế, đôi khi cây cối góp phần định dạng hay tăng thêm hình dáng của những tảng đá kế cận.

Cân nhắc nét đặc trưng của khu vườn cùng tầm vóc của nó để chọn đá thích hợp. Một hay hai tảng đá khá lớn trong sân vườn sẽ tạo ấn tượng khu vườn lớn hơn thực tế. Tầm vóc của đá cũng quyết định kích cỡ của những chất liệu kề cận chúng. Muốn kiến tạo phong cảnh thành một cảnh quan đặc trưng phải dùng đá thích hợp.

Với việc thi công đá, tùy thuộc vào khả năng thiết kế và thi công mà trông cảnh quan đá có được tự nhiên hay không. Nên bố trí vào một số vị trí thích hợp của vườn hơn là sử dụng chất liệu đá là chủ yếu để tạo phong cách vườn đá. Với một không gian không đủ rộng, nơi mà phong cách chủ đạo là vườn đá không thật sự thích hợp, một bức tường đá tự nhiên sẽ thành một nền đá lý tưởng cho các cây sống trên đá leo lên. Với một núi đá hoặc việc thể hiện một ý tưởng vườn đá bên đồi, hãy thử áp dụng ý tưởng tạo một số khối đá với phong cách giống nhau lặp lại ở một số vị trí. Phần cảnh quan này sẽ hỗ trợ cho việc hướng tầm mắt dẫn đến khu cảnh chính, ví dụ một núi đá với dòng suối chảy róc rách xuống một hồ thấp bên dưới chẳng hạn.

Cần lưu ý khi chọn chất liệu đá. Đá để trưng bày dùng gạch đá ốp tường đá cuội, đá granite, đá hộc... Đá để trồng cây dùng đá thấm thủy. Hình dạng đá cũng phụ thuộc công năng. Đá xây tường, kè dùng khối chữ nhật; đá thác dùng loại dẹt (tạo thềm nước) kết hợp đá cuội cho thành suối, đá khối cho bờ suối; đá làm cầu lấy đá khối xây móng; đá dậm bước dùng đá dẹt.

Tìm và lựa chọn công ty cung cấp đá ốp tường sân vườn uy tín

Vĩnh Cữu Sài Gòn chuyên cung cấp các loại đá ốp tường sân vườn độc quyền thi công trang trí sân vườn đẹp, với nhiểu chủng loại đá tự nhiên, đá ghép, đá hạ long, đá xếp đồng văn, tre trúc nghệ thuật...

Là một doanh nghiệp mới ra đời, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, canhquansanvuon.net ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn sản phẩm đá ốp tường phù hợp với không gian sân vườn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đa dạng mẫu mã và kích thướt cùng với tư vấn chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí nên chúng tôi được đông đảo quý khách lựa chọn là nhà cung cấp gạch đá sận vườn uy tín và chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm ốp tường sân vườn chủ đạo mà chúng tôi đang phân phối
Gạch đá ốp tường, gạch cỏ, đá tự nhiên, đá xếp đồng văn, đá hạ long, đá đại dương, tre trúc nghệ thuật, đá me, gỗ nghệ thuật...Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được sản xuất tại nhà máy trực thuộc công ty Vĩnh Cửu.

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN
Địa Chỉ : 73B đường số 2 (đường 37 mới), P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Điện thoại : 0909.177.415Email: ngvtoan007@gmail.com

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Cung cấp Đá Hạ Long nâu Vĩnh Cửu

Công ty Vĩnh Cữu Sài Gòn chúng tôi tự hào là nhà phân phối gạch đá trang trí Vĩnh Cửu tại Thành phố hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước... như Gỗ nghệ thuật, đá xếp đồng văn, gạch cổ, đá ghép, đá Hạ Long Vĩnh Cửu... Cam kết bán với giá rẻ nhất thị trường với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Đặc điểm của đá Hạ Long Vĩnh Cửu:
Là một dòng đá dùng để trang trí sân vườn hay các hạng mục khác cần ốp lát, ốp lên tường, Sản phục thuộc hạng mục đá ốp tường đẹp chất lượng với trọng lượng và quy cách đúng tiêu chuẩn.
- Tên sản phẩm: Đá Hạ Long nâu Vĩnh Cửu
- Màu sắc: Màu nâu, màu đen, màu cam...
- Quy cách: 500 x 100 x 30 mm.
- Trọng lượng: 1.68 kg/viên.
- Độ nén: >= 100 kg/cm2.
- Độ uốn: >= 35 kg/cm2.
- Độ hút nước: <= 10%.
Đá Hạ Long màu nâu thường được sử dụng để ốp lát trang trí nội – ngoại thất như tường nhà, mặt tiền, tường rào, giếng trời...
Hiện công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn chúng tôi đang có chương trình chiết khấu bán hàng cao cho các đơn vị là nhà thầu, công ty thiết kế, thi công xây dựng, cửa hàng vật liệu xây dựng, ... Hoặc cho những đơn đặt hàng với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN
Địa Chỉ : 73B đường số 2 (đường 37 mới), P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Điện thoại : 0909.177.415Email: ngvtoan007@gmail.com
Website: http://canhquansanvuon.net/

Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Cung cấp gạch đá thi công sân vườn đẹp

Vĩnh Cửu Sài Gòn Cung Cấp Vật Liệu Thi Công Sân Vườn bao gồm các vật liệu như đá cuội, sỏi trắng trang trí sân vườn các màu đen, trắng, vàng, hồng… , đá tự nhiên, gạch trồng cỏ, đá lát vườn, gach op tuong dep, chậu hoa, đất cát có nhiều chất dinh dưỡng…

Bên cạnh việc cung cấp các nguyên liệu thực vật, thiết kế phong cảnh và thi công sân vườn, Vĩnh Cửu Sài Gòn cung cấp thiết bị sân vườn và các công cụ thi công sân vườn cho tất cả các nhu cầu về dự án ngoài trời của bạn. 
Với mỗi dự án sân vườn khác nhau mà người thợ làm vườn cần có những vật liệu thi công sân vườn phù hợp. Vĩnh Cửu Sài Gòn cung cấp cho bạn tất cả những vật liệu thích hợp cho từng dự án dù lớn hay nhỏ, hoàn toàn thích hợp.
Đối với các loại công cụ như máy xới, máy bơm nước, máy cắt cỏ cho đến các loại cuốc xẻng, dao kéo cắt tỉa đều dễ dàng sử dụng và hoạt động tốt, đối với các loại nguyên liệu hỗ trợ cho việc trồng cây như chậu hoa, đá cuội, sỏi… đều có kiểu dáng màu sắc tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Bên cạnh đó Vĩnh Cửu Sài Gòn cung cấp các loại giống hoa, cỏ và các loại cây lớn, hòn non bộ đặc biệt chất lượng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Vĩnh Cửu Sài Gòn.

Quý khách có nhu cầu cần cung cấp vật liệu thi công sân vườn hãy liên hệ với Sân Vườn Vĩnh Cửu Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Thông tin tại: canhquansanvuon.net