Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Tư vấn lựa chọn gạch ốp tường Vĩnh Cữu


Làm sao để lựa chọn sản phẩm gạch ốp tường Vĩnh Cữu phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Những tiêu chí lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.Lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Vĩnh Cữu
Bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng để tạo nên sự nhẹ nhàng, thoáng đãng cho căn phòng. Về hoa văn, họa tiết trang trí bạn cũng nên tối giản, tránh lựa chọn những sản phẩm có nhiều họa tiết dễ gây rối mắt và không tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên chọn gạch ốp tường Vĩnh Cữu với nền màu trắng và có họa tiết với màu sắc, thiết kế đơn giản.
2.Về chất liệu gạch ốp tường Vĩnh Cữu
Về chất liệu gạch ốp tường Viglacera, bạn có thể chọn loại gạch men có giá thành thấp và rất đa dạng về màu sắc. Nếu sang trọng hơn, bạn có thể chọn lại đá thạch anh, đá granite, đá phủ men…

Tùy vào điều kiện gia đình cũng như sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn chất liệu gạch ốp tường phù hợp nhất.

3.Về công dụng gạch ốp tường Vĩnh Cữu
Với điều kiện khí hậu, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, gạch ốp tường phải đảm bảo các tiêu chí: chống thấm, sạch sẽ, chịu được độ ẩm để tránh bám rêu và phải có tính thẩm mỹ cao.

Gạch ốp tường Viglacera là sản phẩm hội tụ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đặc biệt sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc giúp tạo nên không gian sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Hy vọng với những tư vấn trong việc lựa chọn gạch ốp tường Vĩnh Cữu ở trên, bạn sẽ sớm đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét